Làm Gối Catnip Ngủ Cho Mèo


Xin chào các bạn và rất thân mến những chú Mèo dễ thương, hôm nay Tú sẽ hướng dẫn cho các bạn làm gối ngủ cho Mèo. Tú chắc chắc ràng chú Mèo nhà bạn sẽ rất thích có được một chiếc gối ngủ đặc biệt này, vì sao Tú gọi là một chiếc gối ngủ đặc biệt, bởi vì chiếc gối ngủ này có chứa thảo mộc catnip sẽ giúp chú mèo ta thư giản hơn, vui vẻ hơn, họat bát hơn và đặc biệt là yêu quý chủ nhân của nó nhiều hơn nữa. Những chú mèo nhà ta sẽ thực sự ngủ với những chiếc gối ngủ đáng yêu này. Hơn thế nữa chú mèo cũng rất biết bảo vệ chiếc gối ngủ và giữ chúng tránh xa khỏi những chú mèo khác đấy. Làm một gối ngủ catnip thực sự rất dễ nhưng tác dụng của chúng thì vô cùng to lớn đối với chú mèo đáng yêu. lam-goi-catnip-ngu-cho-meo Những vật liệu cần thiết: Một ít vải (Dài: 18cm, rộng 16cm) Một nắm gòn. Máy may (hoặc bạn có thể tự may tay). Kéo hoặc dụng cụ cắt xoay. Một Nắm Catnip.

lam-goi-catnip-ngu-cho-meo

Túi Catnip bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng bán đồ dành cho vật nuôi

lam-goi-catnip-ngu-cho-meo

Vải may gối và gòn nhồi

lam-goi-catnip-ngu-cho-meo

Dụng cụ cắt xoay họăc bạn có thể dùng kéo để thay thế

lam-goi-catnip-ngu-cho-meo

Các bước thực hịên: Bước 1: Cắt vải may ra thành hai mảnh hình chữ nhật có kích thước (18×16). Sau đó dùng máy may (hoặc may bằng tay) may 2 mảnh lại như hình. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước của gối theo ý bạn, nhưng nhớ khi bạn thay đổi kích thước thì số lượng gòn và catnip cũng tỷ lệ thuận theo đấy nhé. Ở bước này bạn cũng có thể dùng một mảnh vài dài gấp đôi lại và may phần mép do đó bạn sẽ giảm đi số lượt may. Tú sử dụng cách cắt ra hai mảnh bằng nhau rồi may lại sẽ chính xác hơn. Bạn may lại 3 mép với nhau và chừa lại một mép để ta nhồi gòn và catnip vào.

lam-goi-catnip-ngu-cho-meo

lam-goi-catnip-ngu-cho-meo

lam-goi-catnip-ngu-cho-meo

Bước 2: Tiếp đến ta tiến hành trộn lẫn catnip và gòn ở bên ngòai trước, bạn có thể bỏ gòn và catnip vào một cái chén và trộn lẫn chúng thật đều tay. Sau đó lấy hỗn hợp đã được trộn lẫn nhồi vào chiếc gối ta vừa may xong. Sau khi nhồi xong bạn cũng xốc lên xuống vài lần cho hỗn hợp được hòan trộn kỹ.

lam-goi-catnip-ngu-cho-meo

lam-goi-catnip-ngu-cho-meo

Bước 3: Gấp mép của chiếc gối vào trong sau đó ta may kín lại họăc các bạn cũng có thể dùng một fecmatuy (dây kéo) để có thể kéo ra kéo vào nếu sau này các bạn có thể muốn thay gòn họăc catnip nhưng có thể sẽ không kín như bạn may. Bạn có thể sử dụng một trong hai cách. Vậy là bạn đã hòan thành rồi đó, thật hồi hộp khi chờ chú mèo của bạn sẽ thích thú như thế nào khi được một món quà mới này. Hãy cho Tú biết chú Mèo của bạn thích chúng như thế nào nhé, rất mong được lắng nghe những hồi âm của bạn.

lam-goi-catnip-ngu-cho-meo

lam-goi-catnip-ngu-cho-meo

Chúc các bạn thành công. Thân ái.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s