Vòng Cổ Đính Hạt Cườm cho Mèo


Làm Vòng Cổ Đính Hạt Cườm cho Mèo

Hôm nay Tú sẽ trình bày với các bạn một cách làm đồ Trang Sức Cho Mèo vô cùng độc đáo, đó là một cái vòng cổ đính hạt cườm. Nhưng các bạn đừng lo, nó vô cùng dễ để thực hiện, Tú sẽ chỉ cho bạn ngay bây giờ.

Một ít Keo sẽ kết dính những hạt cườmg lấp lánh tạo nên một chuỗi hạt tuyệt đẹp cho Mèo yêu của bạn.

vong-co-cho-meo

Vòng Cổ Cho Mèo Thật Xinh Xắn

Chú thích với hình: Hãy chọn những hạt cườm mà bạn thích, có thể bạn lấy thêm chuông giáng sinh… và Mèo yêu của bạn sẽ có một sợi dây chuyền cá tính, đó là điều tốt lành dành cho thú yêu với biệt danh “chính mạng sống” của bạn.

Những Vật Liệu bạn sẽ cần:

–          Hạt cườm và đồ Trang Sức có đường kính lỗ trong (lỗ để xỏ dây) 5mm

–          Dây co dãn

–          Keo dán

–          Một chuông giáng sinh lọai nhỏ

–          Kéo

–          Thước Dây dùng để đo

–          Băng Dính

–          Một cuốn tạp chí lớn

–          Bông gòn

–          Keo Lỏng

Các Bước Thực Hiện:

Bước 1: Hãy dùng thước dây đo vòng cổ của Mèo, bạn hãy đo nới một chút, sau khi đo xong bạn cứ thêm vào số đo 1 inch (2.5cm). Điều này sẽ làm cho vòng cổ trễ xuống một ít tránh để vòng cổ ôm quá sát vào cổ Mèo. Lưu ý, vòng cổ này không thích hợp với dây xích nhỏ.

Bước 2: Đo chiều dài tương tự với vòng cổ Mèo cho dây co dãn, thêm vào khỏang 15cm rồi cắt ra. Tiếp đó làm thêm khỏang 4 dây nữa cùng chiều dài vừa đo.

Bước 3: Gom 4 mảnh dây đó lại cùng một đầu, vì mục đích là ta sẽ thắt nút, vì thế nên để nhiều khỏang trống ở cuối dây của vòng cổ.

Bước 4: Nhúng đuôi của 4 sợi dây vào keo hoặc nhấn chúng vào keo lỏng. Hãy chắc rằng chúng đều được phủ keo và kết dính với nhau như một sợi và sẵn sàng để xỏ kim. Điều này dễ dàng hơn nhiều so với khi bạn dùng 1 cây kim có 4 sợi phía sau để xỏ.

Bước 5: Buộc 4 đầu dây còn lại vào nhau.

Bước 6: Mở cuốn tạp chí ngay trang giữa, đặt các hạt vào đó để cố định trên một đường thẳng, chặn bông gòn tại đầu và đuôi cuốn tạp chí để các hạt khỏi văng ra. Bạn cũng có thể đánh dấu các đo đạt của mình lên cuốn tạp chí và đừng quên thêm vào 2.5cm.

vong-co-cho-meo

Làm Vòng Cổ cho Mèo

Bước 7: Giữ chặt các hạt ở trang giữa cuống tạp chí và tiến hành thiết kế các hạt theo kích thước đã có.

Bước 8: Để chuông vào ngay chính giữa vòng hạt. Hãy chắc rằng hạt Trang Sức cuối cùng có một lỗ to để khớp với nút thắt cố định ở  cuối dây.

Bước 9: Bắt đầu với hạt Trang Sức ở vị trí cuối cùng và đặt những hạt đã được nhúng keo tiếp bước theo cho đến hết sợi dây.

Bước 10: Thắt chặt đuôi sợi dây lại với nhau. Thắt lại bằng cách nắm cả hai phần đầu sợ dây và vòng cổ rồi kéo, nên tạo hình nút thắt vuông.

vong-co-cho-meo

Làm Vòng Cổ cho Mèo

Bước 11: Nhỏ keo vào những nút thắt và điều chỉnh những hạt Trang Sức sao cho những nút thắt được đẩy vào hạt Trang Sức có lỗ vừa với nút thắt, đợi keo khô và bạn đã có một vòng cổ tuyệt vời cho chú Mèo đáng yêu.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s